CENTA CITY ĐÔ THỊ KIỂU MẪU CHUẨN MỰC SINGAPORE ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ THIỆN CHÍ LH 0977763626

Giá: 5.1 Tỷ Diện tích: 120 m²
Mã số tin: 47406 | Ngày đăng tin: 16/09/2018

Thông tin mô tả

CHUẨN MỰC- ĐẲNG CẤP- TINH TẾ VÀ VĂN MINHLà đánh giá của người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho khu đô thị tiện nghi và hiện đại của Singapore ngay tại trung tâm vùng thủ đô Từ Sơn Bắc Ninh. Nơi giao thoa giữa thủ đô văn hiến Hà Nội và Địa Linh Nhân Kiệt Bắc Ninh đã và đang hình thành khu đô thị chuẩn mực và hiện đại, đó là khu đô thị VSIP BẮC Ninh.

1, Vị trí đắc địa- kết nối hoàn hảo.

Nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội, cách nhà hát lớn Hà Nội 15km, tiếp giáp quận Long Biên kết nối nhanh chóng với thủ đô Hà Nội, Thành Phố Bắc Ninh qua đường Trần Phú, quốc lộ 1A, QL 179 trong vòng 15 phút. Các tuyến đường này cộng với các tuyến đường mới hình thành từ việc xây dựng 2 cầu vượt sông Đuống( cầu Giang Biên Và cầu Đuống 2) làm cho cư dân Centa City đi đâu cũng tiện tới đâu cũng gần.

+Tới Hà Nội 15 phút

+Tới sân bay Nội Bài 30 phút

+Tới TP Bắc Ninh 10 phút

2, Đô thị thịnh vượng

+Khu đô thị Centa city sẽ là Khu Đô Thị tăng trưởng vượt bậc trong năm 2018 với các lý do sau:

++Đô thị tăng trưởng theo hạ tầng, mà hà tầng Hà Nội đồng loạt Xây Dựng 5 cây cầu, 3 cây cầu vượt Sông Hồng, 2 cây cầu vượt Sông Đuống.

++Đặc biệt cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên hợp tác BT đổi đất lấy hạ tầng với các tập đoàn hung mạnh, Vingroup, Sun group, Him Lam.

++Cụ thể đổi đất lấy phát triển khu đô thị xã Yên Thường, Yên Viên, Đình Xuyên Gia Lâm. Với tài lực và quyết tâm của chính phủ cùng ba tập đoàn lớn này, việc xây cầu và hình thành khu đô thị sẽ diễn ra nhanh chóng trong 2-3 năm. Lúc này tất cả các khu đô thị Yên Thường, Yên Viên, Đình Xuyên Hà Nội và Đình Bảng, Vsip Bắc Ninh sẽ tiếp giáp lẫn nhau, liên hoàn tiện ích. Mặt bằng khu đô thị giá sẽ đồng đều nhau trong khoảng 50 triệu.m2. Trong đó Centa City triển khai đầu tiên trong năm 2018.

++Tuyến Đường sắt Hà Nội – Bắc Ninh sẽ giúp kết nối giữa Hà Nội và Bắc Ninh thuận tiện và nhanh chóng.

++Để đón lấy cơ hội hạ tầng cho mình, tỉnh Bắc Ninh sẽ thi công cầu vượt và quốc lộ 179 nối Từ Sơn Bắc Ninh và Gia Lâm Hà Nội.

3, Đô thị kiểu mẫu văn minh

Centa city với khu phố thương mại Centa Shophouse sẽ là trung tâm quảng bá giới thiệu sản phẩm Đồng Kỵ, Ninh hiệp, Đại Bái, Đa Hội, Phù Khê… tới mọi miền đất nước và quốc tế.Centa Shophouse sẽ là trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm làng nghề nổi tiếng nhất VIệt Nam.Là quần thể thương mại nổi tiếng khi kết hợp giá trị làng nghề truyền thống với sản phẩm và công nghệ hiện đại thời 4.0Vì Centa Shophouse có vị trí nằm ngay trung tâm Vsip nơi tập trung thương mại, văn phòng quảng bá Sản phẩm của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, Sam Sung, Pepsi, Unilever,…Centa Shophouse là nơi mà các ông chủ Việt Nam và Thế Giới nắm tay nhau cùng phát triển thịnh vượng thời công nghệ 4.0

LH 0977763626
Hình ảnh (9)
Bản đồ
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đặc điểm bất động sản

Loại tin rao Bán nhà mặt phố
Hướng nhà
Hướng ban công
Số phòng 4
Đường vào 56 m
Mặt tiền 6 m
Số tầng 3
Số toilet
Nội thất

Thông tin liên hệ

tranvanhoabds
Trần Văn Hòa
Địa chỉ khu đô thị Visip xã Phù Chẩn Từ Sơn Bắc Ninh
Tỉnh thành Bắc Ninh
Điện thoại 0977763626
Email tranvanhoa19871020@gmail.com

Tin đăng khác

1700 Triệu
79 m²
Tiên Du - Bắc Ninh
1700 Triệu
79 m²
Tiên Du - Bắc Ninh
1700 Triệu
79 m²
Tiên Du - Bắc Ninh
1700 Triệu
79 m²
Tiên Du - Bắc Ninh
Triệu
78 m²
Bắc Ninh - Bắc Ninh
1100 Triệu
65 m²
Bắc Ninh - Bắc Ninh
-

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu