Những thông tin xung quanh chủ đầu tư Metro Star

16/10/2019 09:59

Tháng 5/2018, một hợp đồng ký kết hợp tác giữa hai chủ đầu tư lớn – CT Group và Soilbuild Group Holdings Ltd đã đem đến cho Quận 9, TP.HCM một dự án bất động sản siêu khủng với mức đầu tư lên tới 100 triệu USD.

Sau khi thông tin này được công bố, các thông tin kèm theo về chủ đầu tư Metro Star mọc lên “như nấm sau mưa”được nhiều người yêu thích đầu tư bất động sản tìm kiếm liên tục.

Tổng quan về chủ đầu tư CT Group

Chủ đầu tư CT Group

Về chủ đầu tư CT Group, để nhà đầu tư có thể nắm rõ và an tâm hơn về chủ đầu tư này, chúng tôi đã tổng hợp lịch sử, thời gian hoạt động và cụ thể lĩnh vực hoạt động của tập đoàn để nhà đầu tư tham khảo như sau:

  • Thời gian thành lập của tập đoàn CT Group: Năm 1992

  • Lĩnh vực đầu tư kinh doanh: bất động sản, tài chính, xây dựng, du lịch,...

  • Sản phẩm đã thành công:

+ Căn hộ cao cấp CT Plaza

+ Thương hiệu căn hộ sang trọng – LÉMAN (Vũng Tàu, Nha Trang)

+ Thương hiệu căn hộ giá rẻ – I - Home

+ Nhà ở xã hội – Thương hiệu căn hộ cho thuê giá rẻ – Bee Home

Thành tựu đạt được: 

Được thành lập vào thời gian tầm trung tại Việt Nam, CT Group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại sự phát triển kinh tế, tạo ra một diện mạo mới cho đô thị phía Nam của Tổ quốc. Một số thành tựu nổi bật của tập đoàn:

+ 2007: Được báo Hoa Kỳ đánh giá là một tập đoàn “ Móng vuốt của con rồng Việt Nam”. Các giải thưởng lớn trên thế giới liên tục được tập đoàn gặt hái.

+ 2008: Top đầu các tập đoàn nghiên cứu và phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam.

+ 2012: CT Group đón nhận 2 Huân chương Lao động hạng Ba do chủ tịch nước trao tặng.

+ 2017: kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn CT Group và đón nhận thêm Huân chương Lao động hạng Ba do chủ tịch nước trao tặng. Thương hiệu nghỉ dưỡng Léman được nhiều người biết đến, đứng top trong các trang du lịch của nước nhà.

Có thể thấy rằng trong gần 30 năm thành lập và phát triển, tập đoàn CT Group đã có những tư duy độc đáo, phát triển và xây dựng được nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều địa điểm trong cả nước. Các chuyên gia bất động sản đánh giá CT Group là một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy và có các dự án bất động sản tiềm năng, mang lại giá trị lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 

Tổng quan về chủ đầu tư Soilbuild Group Holdings Ltd 

Chủ đầu tư Soilbuild Group Holdings Ltd

Ngoài chủ đầu tư CT Group, một trong hai chủ đầu tư Metro Star không thể không nhắc đến chính là Soilbuild Group Holdings Ltd. Đây cũng là một tập đoàn phát triển và đầu tư bất động sản nước ngoài với nhiều triển vọng và thành công rực rỡ hiện nay. Một số thông tin về tập đoàn Soilbuild Group Holdings Ltd như sau:

  • Được thành lập từ năm 1976, có hơn 41 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển thị trường bất động sản tại nhiều nước trên thế giới.

  • Các sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Soilbuild Group Holdings Ltd: Villa Martia, Mutiara Crest, One Tree Hill Residence, Mandale Heights, Espa, Mill Point, Heritage 9, Pinnacle 16, Meier Suites,...

Các sản phẩm bất động sản đa dạng đến từ mọi lĩnh vực đã cho thấy thực lực và cách tư duy xây dựng, phát triển của tập đoàn Soilbuild Group Holdings Ltd. Điều đó còn cho thấy độ đáng tin cậy và khả năng tin tưởng vào đầu óc kinh doanh, tiềm năng sinh lợi của dự án Metro Star được sinh ra và triển khai từ tập đoàn này. Các thiết kế căn hộ được chủ đầu tư Metro Star triển khai chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm, độ nổi tiếng, sự uy tín cao của cả hai tập đoàn tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước, chúng tôi nhận định chủ đầu tư Metro Star sẽ mang đến cho nhà đầu tư một cái nhìn mới về bất động sản phía Đông Sài Gòn nói chung và bất động sản Quận 9 nói riêng. 

Trên đây là các thông tin về chủ đầu tư Metro Star mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu cần thêm các thông tin về dự án, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm tại Website: https://batdongsanexpress.vn/metro-star-quan-9.html

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu